Khách Sạn Chi tiết

  • Khách sạn tower Singapo

  • Giá : 6.500.000 VNĐ
  • Mã : TOMKK01
  • Khách sạn TTC Deluxe Airport Sài Gòn có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 2km. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.
  • Booking now

Khách sạn TTC Deluxe Airport Sài Gòn có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 2km. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.

Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi TTC Hotel Deluxe Airport bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như Miễn phí Wi-fi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, lò sưởi, cho thuê wifi bỏ túi, dịch vụ taxi.

Hãy trải nghiệm qua các thiết bị phòng chất lượng cao cấp trong suốt thời gian bạn lưu lại. Một số phòng được trang bị két sắt, trà miễn phí, khăn tắm, dép, gương, giúp cho bạn phục hồi sức khỏe sau một ngày dài. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Cơ sở vật chất tốt và vị trí hoàn hảo làm cho TTC Hotel Deluxe Airport trở thành nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng kì nghỉ ở Hồ Chí Minh.

Khách Sạn cùng loại